Telegram群组导航(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页游戏正文

Boruto: Kaguya vs Isshiki trước hay sau khi bà ta ăn trái chakra?

admin2022-09-143tài xỉu đổi thưởng

手机新2管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Không biết là lúc mà Kaguya tấn công Isshiki thì bà ta đã ăn trái chakra trong series Boruto hay chưa?

Một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của series Boruto đó là tiết lộ về sự thật rằng Isshiki với Kaguya từng có mối quan hệ. Trong đó, Isshiki thuộc đẳng cấp cao, còn Kaguya thì là đẳng cấp thấp, vì vậy, Kaguya phải trở thành vật hiến tế cho Thập Vĩ, nhưng bà ta không muốn vậy cho nên đã chiến đấu chống lại Isshiki và suýt giết chết hắn.

Câu hỏi đặt ra là Kaguya tấn công Isshiki lúc nào, trước hay sau khi bà ta ăn trái chakra trong Boruto?

1. Sự khác biệt trong câu chuyện về Kaguya ở series Naruto với Boruto

Có một số điểm khác biệt xảy ra trong hai series Naruto và Boruto, đặc biệt nếu chúng ta còn nói tới filler về Kaguya ở anime. Trong Naruto (tôi tính cả filler), Kaguya được cho là đến Trái Đất một mình, ở địa điểm gần với Thần Thụ. Tiếp theo vài sự kiện xảy ra, bà ta đã ăn trái chakra từ trên Thần Thụ và từ đó sở hữu con mắt Rinne Sharingan, rồi bắt đầu thi triển Tsukuyomi vĩnh cửu.

Sang tới Boruto, series đã tiết lộ thêm rằng Kaguya đến Trái Đất cùng với Isshiki, cả hai phải có được trái chakra, và do Kaguya thuộc đẳng cấp thấp cho nên bà ta phải hy sinh, trở thành vật hiến tế cho Thập Vĩ. Nhưng Kaguya đã hạ gục Isshiki và rồi tự mình ăn trái chakra.

2. Nhưng nếu Kaguya vẫn còn sống, thì làm thế nào mà bà ta có được trái chakra? Ai đã trở thành nạn nhân của Kaguya?

Trong Boruto có giải thích rằng Thập Vĩ là hạt giống của Thần Thụ. Để khiến nó trở thành một cái cây, một tộc nhân Otsutsuki phải chịu hi sinh, làm vật hiến tế cho Thập Vĩ.

Nếu ban đầu Kaguya được lên kế hoạch trở thành vật hiến tế, nhưng sau đó bà ta chống trả lại Isshiki, và cuối cùng tự mình ăn trái chakra, vậy thì nhân vật nào là người hy sinh để khiến Thập Vĩ thành Thần Thụ? Như mọi người đã biết, Isshiki còn sống cho nên không làm vật hiến tế được.

Chẳng lẽ mục tiêu đến Trái Đất của Isshiki và Kaguya là để tạo ra Thần Thụ thứ hai, như vậy trong kế hoạch ban đầu, Isshiki lẽ ra phải ăn hai trái chakra, nhưng trái thứ hai không tồn tại, bởi vì Kaguya đã bất ngờ ăn trái đầu tiên rồi chống lại hắn? Chúng ta cần phải chờ đợi series Boruto đưa ra một lời giải thích rõ ràng và chi tiết hơn về vấn đề này, để nó không trở thành lỗ hổng cốt truyện!

,

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

3. Vậy thì Kaguya đã tấn công Isshiki trước hay sau lúc bà ta ăn trái chakra?

Kaguya là tộc nhân Otsutsuki thuộc đẳng cấp thấp, trong khi Isshiki là đẳng cấp cao, và chúng ta đều đã được chứng kiến hai nhân vật này mạnh mẽ như thế nào rồi. Nhưng mọi người cần nhớ rằng Isshiki có thể đánh bại cả Naruto lẫn Sasuke trong điều kiện hắn chưa ăn trái chakra và cũng đang không ở tình trạng tốt nhất, bởi vì vật chứa (Jigen) không thể thể hiện hết toàn bộ sức mạnh to lớn của Isshiki.

Căn cứ vào điều này, khả năng cao là Kaguya trước khi ăn trái chakra có sức mạnh kém hơn Isshiki, bởi vì Naruto và Sasuke lúc vừa sở hữu chakra của Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo đã chống lại được bà ta.

4. Dựa trên miêu tả về Kaguya trong manga và anime, rất có thể bà ta đã tấn công Isshiki sau khi ăn trái chakra

Trong hình ở điều 3 phía bên trên, đó là hình ảnh miêu tả khi Kaguya tấn công Isshiki, trong manga thì nó cũng giống y hệt như vậy. Chúng ta cần chú ý rằng lúc này Kaguya đã sở hữu con mắt Rinne Sharingan. Nghĩa là bà ta rất có thể đã ăn trái chakra đầu tiên, trước khi bản thân làm vật hiến tế để tạo ra Thần Thụ thứ hai, vì vậy, với sức mạnh mới này, Kaguya đã hạ gục thành công Isshiki.

Nếu chúng ta nhìn vào sức mạnh của Isshiki lúc chưa ăn trái chakra, hắn đã có thể đánh bại cả Naruto lẫn Sasuke rồi, rất có thể Kaguya không ngu ngốc tấn công Isshiki khi bà ta biết rằng sức mạnh hiện tại của mình chưa đủ lớn, đó là lý do tại sao Kaguya đã ăn trái chakra, tất cả chỉ để chiến đấu chống lại Isshiki.

Đó là toàn bộ giả thuyết của tôi! Thật không may là anime và manga Boruto vẫn chưa giải đáp bí ẩn này một cách chi tiết, rõ ràng. Bởi vì Isshiki đã chết rồi mà series lại không chiếu thêm những câu chuyện hay đoạn hồi tưởng về Kaguya nữa.

Vậy theo bạn, Kaguya đã chiến đấu chống lại Isshiki trước hay sau khi bà ta ăn trái chakra trong series Boruto? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm:

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto .

网友评论