Telegram群组导航(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页健康正文

皇冠网址(www.hg108.vip):Nguy cơ ung thư từ thực phẩm siêu chế biến

admin2022-09-2523Tài Xỉu

皇冠网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Thực phẩm siêu chế biến là thực phẩm đã thay đổi tình trạng tự nhiên của nguyên liệu trong quá trình chế biến. Chúng thường chứa nhiều đường, muối, chất béo, màu nhân tạo và chất bảo quản, như các loại snack, đồ uống có ga, các sản phẩm ăn liền… (ảnh), theo trang Harvard Medical School.

Nghiên cứu đầu tiên thống kê số liệu từ hơn 200.000 người ở Mỹ, trong đó hơn 3/4 là nữ. Chế độ ăn uống của người tham gia được đánh giá 4 năm/lần trong khoảng thời gian từ 24 - 28 năm. Kết quả cho thấy nam giới ở nhóm 20% số người tiêu thụ lượng lớn thực phẩm siêu chế biến có nguy cơ ung thư đại trực tràng cao hơn 29% so với nhóm ít tiêu thụ.

Nghiên cứu thứ hai được thực hiện dựa trên số liệu của 22.895 người trưởng thành tại Ý. 48% người tham gia là nam, có độ tuổi trung bình là 55. Người tham gia được đánh giá chất lượng ăn uống trong

,

免费足球推介www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

14 năm, từ 2005 - 2019. Kết quả cho thấy người ở nhóm 25% ăn uống kém lành mạnh với nhiều thực phẩm siêu chế biến có nguy cơ tử vong cao hơn 19% so với nhóm đối chiếu ở tất cả các nguyên nhân tử vong. Trong đó, nguy cơ tử vong do bệnh tim của nhóm ăn uống kém lành mạnh cao hơn 32% so với nhóm được đánh giá ăn uống lành mạnh nhất.

Các nghiên cứu trước đó cũng đã chỉ ra thực phẩm siêu chế biến có liên quan đến tình trạng mỡ máu cao, huyết áp cao và béo phì. Kết quả của 2 nghiên cứu mới đã củng cố tầm quan trọng của việc hạn chế thực phẩm siêu chế biến đối với sức khỏe cộng đồng.

Các nhà khoa học cũng đưa ra lời khuyên tăng cường các bữa ăn được chế biến từ thực phẩm tươi sống và chế biến ở mức tối thiểu, sử dụng lượng nhỏ thực phẩm chế biến sẵn, theo Scitechdaily.

网友评论

1条评论
  • 2022-09-25 00:13:15

    新2平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。
    回味无穷

热门标签