Telegram群组导航(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页财经正文

新2正网代理开户(www.hg108.vip):VietnamWorks inTECH tổ chức sự kiện về công nghệ AI

admin2022-09-1711chơi tài xỉu uy tín

新2正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网代理开户的平台。新2正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

Ra mắt công nghệ AI mới hỗ trợ tự động hóa hoạt động công nghệ thông tin UBOFOOD - ứng dụng công nghệ AI hỗ trợ tiêu thụ thực phẩm

VietnamWorks inTECH là thương hiệu việc làm và tuyển dụng ngành công nghệ thông tin trên VietnamWorks.com, thuộc Navigos Group, tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam.

Theo đó, sự kiện về công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) sẽ được tổ chức với tên gọi “Tech Talks 2022: The Future of Now”.

Tại sự kiện này, người tham dự sẽ có cơ hội tiếp cận các xu hướng công nghệ AI mới nhất thông qua phần chia sẻ của các chuyên gia trong ngành, cũng như có các trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo “nóng” nhất tại Việt Nam.

Đáng chú ý, tại sự kiện sẽ diễn ra hội thảo về “Ứng dụng AI trong thực tiễn”, các chuyên gia về AI đến từ các doanh nghiệp khác nhau sẽ chia sẻ những ứng dụng thành công vào các sản phẩm và dịch vụ, cụ thể là ứng dụng AI trong ngành hàng tiêu dùng nhanh và hệ sinh thái các sản phẩm AI nhằm hỗ trợ tối ưu vận hành trong doanh nghiệp.

,

皇冠足球投注网www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Tiếp theo là hội thảo về “Bức tranh nhân lực ngành AI tại Việt Nam”, đây sẽ là buổi thảo luận giữa các quản lý cấp cao thuộc ngành công nghệ thông tin và AI. Dưới góc nhìn của các chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực AI và tuyển dụng, người tham dự sẽ có được cái nhìn toàn cảnh về tình hình nhân lực ở hiện tại, mấu chốt để định hướng bản thân, người làm IT cần học và làm gì để góp phần thăng tiến cho sự nghiệp của mình tại một đất nước đang phát triển công nghệ thông tin một cách mạnh mẽ như Việt Nam.

Sự kiện Tech Talks 2022 còn có phần triển lãm công nghệ với sự tham gia của một số các doanh nghiệp, trong đó có sự tham gia của FPT Software, Orient Software, Heineken Vietnam, VinBrain và Asilla. Một số sản phẩm về AI như AkaCam sẽ phân tích hình ảnh người tham gia tại các gian trưng bày với các chỉ số như số lượt ra vào, khu vực tập trung đông người nhất, tốc độ di chuyển, nhận diện gương mặt…

Chia sẻ về sự kiện Tech Talks 2022, ông Gaku Echizenya, CEO của Navigos Group nói: Hiện nhân lực trong mảng công nghệ thông tin nói chung và AI nói riêng đều đang rất khan hiếm. Và nhu cầu tuyển dụng đội ngũ này đang rất lớn và VietnamWorks inTECH đang hỗ trợ khách hàng rất nhiều để có thể kết nối được người tìm việc và doanh nghiệp trong mảng này.

Vì vậy, ông Gaku Echizenya cho rằng, "sự kiện về công nghệ AI sẽ góp phần thúc đẩy ứng dụng AI phục vụ sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như giúp các người tìm việc hiểu rõ hơn các nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực này để doanh nghiệp tuyển được đúng người và người tìm việc phát triển được đúng thế mạnh của mình để hai bên cùng nhau phát triển một cách bền vững”.

网友评论

热门标签