Telegram群组导航(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页游戏正文

皇冠正网代理开户(www.hg108.vip):Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

admin2022-09-175cách đánh đề miền nam

皇冠正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网代理开户的平台。皇冠正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

Quảng cáo

Jujutsu Kaisen Chap 198 sẽ là một chương hành động đúng nghĩa. Chương trước của manga có đề cập đến việc đánh bại hình thức lời nguyền của Naoya. Maki, Daido và Mori đã xuất hiện trong chương trước của manga. Tuy nhiên, nó không đủ tốt để kết liễu Naoya. Anh ta đã một lần nữa xuất hiện từ cơ thể bị nguyền rủa trong hình dạng con người. Mọi chuyện sẽ không dễ dàng cho Maki trong chương tiếp theo.

Sẽ có một trận chiến quyết định giữa Maki và Naoya trong chương sắp tới. Naoya cuối cùng đã mang hình dạng con người từ cơ thể bị nguyền rủa. Có thể Naoya cũng có một số sức mạnh khác sau hình dạng mới. Nhưng nó sẽ tự tiết lộ trong chương sắp tới của manga. Một thử thách mới đã đến cho Maki, Daido và Mori để nhanh chóng tìm ra. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về chương tiếp theo!

Jujutsu Kaisen Chap 198: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Một trận chiến quyết định sẽ diễn ra trong Jujutsu Kaisen Chương 198 giữa Maki và Naoya. Hình dạng con người của Naoya có thể trở thành một bài toán khó đối với Maki. Có vẻ như Naoya đang trong một giai đoạn phát triển nào đó. Hơn nữa, anh ta có thể đã đạt đến đỉnh cao sức mạnh trong cơ thể bị nguyền rủa của mình. Hào quang của anh ta đã làm Daido và Mori ngạc nhiên trong chương trước.

,

Allbet Gmaingwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Có thể có bí mật nào đó trong sự biến đổi đột ngột của Naoya. Maki cuối cùng đã kích hoạt tất cả các giác quan của mình trong chương trước. Sẽ còn nhiều vấn đề hơn đối với cô ấy nếu Naoya đạt được một cấp độ sức mạnh khác. Daido và Mori phải hỗ trợ Maki trong chương tiếp theo vì cô ấy sẽ không thể đối mặt với linh hồn bị nguyền rủa một mình.

Chương trước bao gồm những gì?

Chương thứ 197 của Jujutsu Kaisen bắt đầu với cuộc thảo luận của Daido, Maki và Mori. Mori đang sử dụng một khu vực thời gian trôi qua chậm hơn nhiều so với dòng thời gian thực. Vì vậy, Maki đã phát triển rất nhiều trong các chương trước của manga. Cô đã hỏi rất nhiều với Daido và Mori về danh tính của họ. Nhưng hai võ sĩ này không nói bất cứ điều gì với Maki. Hơn nữa, họ chỉ thông báo rằng họ đủ tốt để chiến đấu với Naoya.

Tuy nhiên, Naoya lại lên kế hoạch dàn xếp tấn công tốc độ. Nhưng Maki đã có thể bắt kịp tốc độ của Naoya trong chương trước. Ngay cả Naoya cũng cảm thấy khó khăn khi đấu với Maki. Sau đó, Maki sử dụng một cuộc tấn công nâng cao để bắt kịp vị trí của Naoya. Sau đó Daido và Mori tung ra một cuộc tấn công tổng hợp vào Naoya. Tuy nhiên, anh ta đã lấy lại được hình dạng con người của mình.

Jujutsu Kaisen Chap 198: Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen Chương 198 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Sẽ có nhiều pha hành động nữa đang chờ đón các fan trong chương sắp tới của manga. Đừng bỏ lỡ kết thúc đầy hứa hẹn của trận chiến kéo dài giữa Maki và Naoya. Nó sẽ có sẵn để đọc trên Viz Media, Manga Plus và các trang web manga khác. Hãy kiểm tra The Anime Daily để biết thêm các bài báo như vậy!

Quảng cáo

网友评论