Telegram群组导航(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页社会正文

以太坊单双博彩游戏(www.eth108.vip):Vụ công an đánh 2 thiếu niên: Chủ nhà kho nói không phải là người đưa clip lên mạng

admin2022-10-0212tiến lên miền nam miễn phí

竞彩推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩推荐上竞彩分析专家数据更新最快。竞彩推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Hiện trường nơi hai thanh thiếu niên bị 4 chiến sĩ đánh. Ảnh: Nhật Hồ

Ngày 29.9, phóng viên Báo Lao Động đã có mặt tại kho Ong Sái (ấp Thọ A, xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) nơi xảy ra vụ việc 4 chiến sĩ công an đánh 2 thiếu niên. Ghi nhận tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc cho thấy, con đường vào nhà kho Ong Sái cách Quốc lộ Nam Sông Hậu khoảng 200m.

Con đường vào nhà kho Ong Sái, nơi hai thanh thiếu niên bị 4 chiến sĩ công an đánh vào ngày 25.9. Ảnh: Nhật Hồ

Tiếp xúc với phóng viên, nhiều người dân sống gần nơi xảy ra vụ việc vẫn còn bất bình trước sự việc.

Ông Sái, chủ doanh nghiệp Ong Sái cho biết, mình không liên quan gì đến thông tin 4 chiến sĩ công an đánh 2 người dân được tung lên mạng xã hội. Ông không phải là người tung clip lên mạng xã hội. Còn việc ai đưa lên thì ông không biết.

Sau khi xem clip trên báo chí, chính tôi cũng bất ngờ về việc này. Ông Sái cho biết thêm, ngày hôm đó là lễ Sene Donta nên cho công nhân nghỉ, nếu bình thường công nhân làm việc rất đông thì có thể mức độ sự việc không nghiêm trọng như vậy.

Ở một diễn biến khác, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng Phan Văn Nghiêm cho biết, gia đình của em N.H.D, người lái xe máy bị một số cán bộ, chiến sĩ công an thị xã Vĩnh Châu đánh, đã đưa cháu đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

,

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Thông tin từ Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng, thiếu niên còn lại cũng được gia đình chở đi một bệnh viện ở thành phố Cần Thơ thăm khám.

Theo kế hoạch, vào chiều nay, ngày 29.9, các đơn vị trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng phối hợp với chính quyền địa phương đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên gia đình hai thanh, thiếu niên này.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 5 phút, trong đó có cảnh hai chiến sĩ “áo vàng” và “áo xanh” sau khi đuổi kịp hai thiếu niên đi xe máy đã nhảy xuống xe chuyên dụng, thay nhau dùng tay, chân, dùng nón bảo hiểm đánh liên tiếp…

Rất nhiều người dùng mạng xã hội bày tỏ bất bình sau khi xem clip. Sự việc trong clip được nói là xảy ra tại địa bàn thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết đã chỉ đạo tạm đình chỉ 4 cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Vĩnh Châu tham gia ca trực ngày 25.9.

,

以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

网友评论

热门标签