Telegram群组导航(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页游戏正文

围骰赔率 (www.ad6868.vip):Tại sao Batman lại quan trọng trong The Flash!

admin2023-05-211trò chơi Tài Xỉu

ob体育www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的ob体育登录网址、ob体育备用网址、ob体育最新网址、ob体育手机网址、ob体育管理网址、ob体育会员网址。提供ob体育APP下载,ob体育APP包含ob体育代理登录线路、ob体育会员登录线路、ob体育信用网开户、ob体育现金网开户、ob体育会员注册、ob体育线上投注等业务。

Có một số lý do tại sao Batman là một nhân vật quan trọng trong The Flash trong Vũ trụ DC. Sự xuất hiện của hai phiên bản Người Dơi trong phim The Flash quả thực là một trong những bất ngờ lớn khi thể hiện câu chuyện về The Flash trong phim. Hai phiên bản Người Dơi sẽ xuất hiện trong phim là của Ben Affleck và của Michael Keaton.

Tại sao lại có thể có tới hai Người Dơi trong một bộ phim thì có thể giải thích một cách đơn giản, đó là do Barry Allen đã thay đổi dòng thời gian trong Vũ trụ DC. Sự xuất hiện của hình tượng Người Dơi đối với một số người hâm mộ có thể là sự hoài niệm hoặc một điều gì đó phi thường do Andy Muschietti thể hiện. Tuy nhiên, mặt khác, điều này cũng củng cố mối liên kết giữa Barry Allen và Bruce Wayne. Tại sao Batman lại quan trọng trong câu chuyện về The Flash?

Mối quan hệ của Batman và The Flash trong DCU

Cho đến nay, Batman của Ben Affleck là thành viên duy nhất của Justice League được xác nhận sẽ xuất hiện trong phim của The Flash. Trong vũ trụ điện ảnh DC, Batman được biết đến là nhân vật có mối liên hệ rất mật thiết với nhân vật Flash. Mặc dù, thực sự Barry Allen sau đó đã gặp Barry Allen trong bộ phim Justice League.

Khoảnh khắc “gặp gỡ” giữa Barry Allen và chính Bruce Wayne thực sự đã xảy ra kể từ Batman v Superman: Dawn of Justice. Người ta nói rằng Flash là một trong số ít những người sống sót của Liên minh Công lý sau cuộc xâm lược Trái đất của Darkseid trong dòng thời gian Knightmare trong phim. Barry sau đó cố gắng thay đổi điều đó.

Sau đó, anh ta tạo ra Máy chạy bộ vũ trụ để quay ngược thời gian và cố gắng cảnh báo Bruce Wayne. Barry cố gắng cảnh báo Bruce rằng Lois Lane chính là chìa khóa của mọi thảm họa đang xảy ra. Ngăn Lois chết sẽ ngăn khoảnh khắc của Knightmare xảy ra trong dòng thời gian.

Đáng tiếc là Barry đã quá nhanh khiến Bruce Wayne bối rối không biết chuyện gì đang thực sự xảy ra. Bruce Wayne sau đó cũng mở dữ liệu siêu phàm của Lex và thấy được sức mạnh to lớn của Barry. Tất cả những điều đó sau đó trở thành lý do tại sao trong bộ phim Justice League, có vẻ như Bruce Wayne đã quen thuộc với mọi thứ về Barry Allen.

Batman vẫn chưa hoàn toàn hiểu làm thế nào Barry Allen có được sức mạnh của mình và cách thức hoạt động của những sức mạnh này. Tuy nhiên, Bruce có thể chắc chắn rằng Barry là người đã đưa ra lời cảnh báo cho anh ta. Đây cũng là điều khiến Batman xuất hiện như một người cố gắng bảo vệ Barry Allen trong phim Justice League.

,

365Betwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的365Bet登录网址、365Bet备用网址、365Bet最新网址、365Bet手机网址、365Bet管理网址、365Bet会员网址。提供365BetAPP下载,365BetAPP包含365Bet代理登录线路、365Bet会员登录线路、365Bet信用网开户、365Bet现金网开户、365Bet会员注册、365Bet线上投注等业务。

,

Ngoài ra, nói từ một khía cạnh khác của nhân vật, Barry là thành viên trẻ nhất của Justice League. Trong lịch sử, Batman luôn làm việc với những người trẻ hơn nhiều so với tuổi của mình, chẳng hạn như Dick Grayson hay Jason Todd. Nói cách khác, Bruce luôn cố gắng trở thành người cố vấn cho Barry.

Hai anh hùng sử thi DC

Bruce Wayne với tư cách là người cố vấn cho Barry Allen thực sự có thể chỉ xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh DC. Mặc dù vậy, trong truyện tranh, Batman và Flash có mối liên hệ chặt chẽ với tư cách là thành viên của Justice League hoặc với tư cách là anh hùng. Barry và Bruce đều mồ côi cha mẹ do bi kịch thương tâm khi còn nhỏ.

Bi kịch đã khiến cả hai người như chúng ta biết ngày nay. Điều thú vị nữa là các thành viên của Justice League thường chứa người ngoài hành tinh, người máy, hậu duệ của các vị thần, v.v. Họ là những nhân vật mạnh mẽ đã có sức mạnh ngay từ đầu. Họ rất khó để đánh bại.

Tuy nhiên, Batman và Flash thể hiện những điều khác biệt khi cả hai đều là hai trong số ít nhân vật con người tham gia vào đội anh hùng. Trên thực tế, Flash “trên cơ” Batman ở chỗ anh ta có sức mạnh siêu phàm. Có thể thấy một bằng chứng về mối liên hệ hoặc sự gần gũi giữa Barry và Bruce trong truyện tranh Flashpoint, tác phẩm đã truyền cảm hứng cho bộ phim.

Sau khi Barry thay đổi dòng thời gian hiện tại sau khi cố gắng ngăn cản cái chết của mẹ mình, anh ấy đã tham gia vào cốt truyện về cuộc đời của Bruce Wayne. Anh gặp Thomas Wayne, cha của Bruce, người trở thành Người Dơi ở một dòng thời gian khác. Barry thậm chí còn mang một bức thư do Thomas viết cho Bruce khiến Bruce bật khóc.

Vì điều này, Bruce đã ca ngợi nhân vật Barry là “một sứ giả phi thường.” Mối liên hệ này giữa Bruce và Barry sau đó được thể hiện lại trong bộ phim The Flash. Đoạn giới thiệu cho thấy cách Bruce Wayne của Ben Affleck cố gắng bảo vệ Barry bằng cách ngăn cản anh ta thực hiện những gì anh ta đang lên kế hoạch.

Theo anh, những gì Barry làm không chỉ thay đổi dòng thời gian mà còn phá hủy chính dòng thời gian đó. Sau đó, khi Barry đã làm xong, anh gặp phiên bản Batman của Michael Keaton. Sau khi giải thích những gì đã xảy ra, phiên bản Bruce Wayne của Keaton thực sự cố gắng giúp Barry sửa chữa mọi thứ.

Tất nhiên, sẽ rất thú vị khi xem sự hợp tác và mối quan hệ giữa Barry và Bruce Wayne trong The Flash. Bộ phim có thể là khoảnh khắc “cuối cùng” cho thấy khoảnh khắc gần gũi giữa hai anh hùng trước khi mọi thứ thay đổi lại từ đầu. Vậy tại sao Batman lại quan trọng với The Flash? Anh ấy là một nhân vật cố vấn cho Barry Allen. Người Dơi cũng là vị cứu tinh của cuộc đời Barry Allen, bởi vì với sự giúp đỡ của Người Dơi, Barry cố gắng trả lại tất cả mớ hỗn độn mà anh ta đã gây ra như trước đây.

,

围骰赔率www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的围骰赔率登录网址、围骰赔率备用网址、围骰赔率最新网址、围骰赔率手机网址、围骰赔率管理网址、围骰赔率会员网址。提供围骰赔率APP下载,围骰赔率APP包含围骰赔率代理登录线路、围骰赔率会员登录线路、围骰赔率信用网开户、围骰赔率现金网开户、围骰赔率会员注册、围骰赔率线上投注等业务。

网友评论

热门标签