Telegram群组导航(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页游戏正文

皇冠信用网:Tôi và Roboco Chương 107 Ngày phát hành: Thông báo thú vị và hồi hộp

admin2022-12-2025casino trực tuyến

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Hãy tưởng tượng có một người giúp việc do robot tạo ra, người sẽ làm tất cả công việc gia đình, bạn đặt tên cho nó, và cô ấy làm. Ngay cả những điều không thể. Khá hấp dẫn phải không? Lấy bối cảnh trong tương lai, Tôi và Roboco là một bộ truyện tranh Nhật Bản với xu hướng mới là người máy hầu gái, được gọi là OrderMaids. Hầu hết mọi hộ gia đình đều sở hữu một chiếc. Thế giới cuối cùng đã bị tiêu diệt bởi một kỷ nguyên lười biếng.

Bộ truyện được công chiếu vào ngày 6 tháng 7 năm 2020, trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha. Được viết và minh họa bởi Shuhei Miyazaki rất tài năng, các chương của nó đã được biên soạn thành các tập tankōbon riêng lẻ. Tập đầu tiên của tập này được xuất bản vào ngày 4 tháng 11 năm 2020. Chưa đầy hai năm, Shueisha đã phát hành chín tập.

Tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha đã thông báo vào tháng 5 năm 2022 rằng bộ phim truyền hình chuyển thể từ Roboco and Me đang được hoàn thiện và sẽ được phát sóng trên toàn thế giới vào mùa đông năm 2022.

Bonda Taira và Roboco

Tôi và Roboco: Cốt truyện hoàn chỉnh

Cốt truyện cơ bản của manga bắt đầu với

Trong một thế giới mà hầu hết các gia đình đều sở hữu một con robot giúp việc dễ thương, đứa trẻ tiểu học trung bình Bondo hy vọng có một con robot của riêng mình. Nhưng người máy lập dị xuất hiện chỉ là trung bình!

Cùng với Roboco, nhân vật chính của bộ truyện là một cậu bé 10 tuổi Bondo Taira người ước gì cô hầu gái của mình cũng quyến rũ như một trong hai người bạn thân nhất của mình, Motsuo Kaneo – Mexico (OrderMaid). Kết quả là cuối cùng anh ấy cũng nhận được OrderMaid, nhưng cô ấy không như những gì Bondo mong đợi. Về cấu trúc cơ thể, cô ấy có cơ bắp hơn những người giúp việc khác. Và về phong độ, cô ấy chắc chắn không gây ấn tượng. Cô ấy vụng về và không thể thực hiện ngay cả những chức năng cơ bản.

Tình bạn của anh với hai cậu bé Gachi Gorilla và Motsuo Kaneo. Nó đôi khi có ý nghĩa và đôi khi đẹp đẽ, điều bình thường hàng ngày.

Tôi và Roboco với 3 người bạn

Mặc dù ban đầu Bondo không thích người giúp việc của mình cho lắm, nhưng anh ấy sớm thích nghi với sự hiện diện của cô ấy. Khi câu chuyện tiếp diễn, một mối quan hệ đẹp đẽ phát triển giữa họ, và Brando sớm cảm thấy cô đơn khi không có Roboco ở bên cạnh mình.

Tôi và Roboco Chap 105 Tóm tắt

Tôi và Roboco chương 105 bắt đầu với cảnh Roboco tập thể dục, chính xác hơn là gập bụng trên cây. Khi được hỏi tại sao cô ấy nhớ lại cuộc chiến với hai người đàn ông trong một công viên giải trí, nơi cô ấy đánh bại họ nhưng chỉ nhờ may mắn tuyệt đối, cô ấy tin rằng cô ấy cần phải tăng sức mạnh của mình để có thể bảo vệ chủ nhân của mình tốt hơn – Bondo Taira.

Roboco sau đó nói về cuộc nói chuyện của cô ấy với người cha, người nói rằng giả sử sức mạnh chiến trường trước đây của cô ấy là 100%, thì bây giờ nó đã giảm xuống còn dưới 10%. Điều này xảy ra vì tất cả những gì cô ấy làm trong nhà là ăn và nằm.

Tôi và Roboco

,

telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram华人群包括telegram华人群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sau đó, cô quyết định rằng cô phải trải qua quá trình luyện tập cường độ cao để đạt được sức mạnh và hình thể trước đó của mình. Cô ấy tự đưa ra thời hạn một tuần, và cuối cùng, cô ấy sẽ có thể phá vỡ ‘tảng đá lớn’.

Mỗi ngày cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn và kiên cường hơn, nhưng tảng đá không hề vỡ tan.

Đột nhiên, một nhân vật mới xuất hiện phía trước có tên là Tendies Senpai. Roboco chưa bao giờ có thể đánh bại anh ta trong một cuộc chiến, và khi cô cố gắng lần này, cô đã thất bại. Với mỗi cú đá, cô ấy trở nên quyết tâm hơn để đánh bại anh ta. Cuối cùng, khi chương kết thúc, vào ngày cuối cùng của tuần, Roboco tung cú đá đầu tiên vào Tenders và đánh bại anh ta.

Tuy nhiên, Tendies Senpai đột nhiên biến mất, và cú đá mà Roboco đã hạ xuống anh ta xuyên qua ngọn núi. Cuối cùng cô ấy cũng chiến thắng xuất hiện.

Tôi và Roboco Chap 106 Tóm tắt

Chương mở đầu với một thông báo rất thú vị cho tất cả độc giả.

Tôi và Roboco dự kiến ​​phát sóng trên TV Tokyo vào ngày 5 tháng 12, từ 12:30 sáng đến 12:35 sáng

Cùng với đó, nếu thời lượng 5 phút diễn ra suôn sẻ, manga có thể biến thành một chương trình dài nửa tiếng, một buổi trình diễn sân khấu và một bộ phim chuyển thể của Hollywood. Điều này thật tuyệt vời làm sao!

Áp phích tôi và Roboco

Khi câu chuyện tiến triển, ba người bạn Bondo, Gachi và Motsuo đi chơi với Roboco vào một đêm đầy sao để ngắm sao. Mọi người đều bị mê hoặc với các vì sao và thiên hà và mọi thứ về nó. Sau đó, họ bắt đầu nói những lời thật đẹp để xem ai trong số họ là ‘nhà thơ bậc thầy.’

Chẳng bao lâu họ thể hiện mong muốn được nhìn thấy vũ trụ trông như thế nào ở trên những đám mây; do đó, Roboco nói rằng cô ấy có thể đưa họ đến đó như trước đây cô ấy đã từng ở đó. Sau đó, cô đưa các chàng trai ở trên những đám mây, những người bị mê hoặc bởi vẻ đẹp tối đa của vũ trụ.

Khi bay xa hơn trên bầu trời, họ nhìn thấy một ngôi sao sáng đang lao tới với tốc độ tối đa về phía họ. Đầu tiên, họ nhầm nó với một thiên thạch có kích thước bình thường, nhưng sau đó Roboco đề cập đến kích thước của nó. Thiên thạch đó có kích thước bằng với kích thước của mặt trăng.

Và chương kết thúc với một cảnh báo.

Một tuần cho đến khi Trái đất bị hủy diệt!

Me and Roboco Chap 107 Ngày phát hành

Khi thiên thạch đóng lại bề mặt Trái đất, lực căng càng tăng. Chương tiếp theo hứa hẹn một cốt truyện kịch tính, đầy sức mạnh, nơi người đọc sẽ phải ngồi trên ghế của mình. Tôi và Roboco Chương 107 sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 2 tháng 10.

Đọc Tôi Và Roboco Chương 107 như thế nào?

Mỗi chương của bộ truyện được phát hành mỗi tuần một lần. Nó có thể được đọc trên Ứng dụng Manga Plus của Shueisha cho bản gốc tiếng Nhật đọc và Ứng dụng Viz Media cho phiên bản tiếng Anh.

,

皇冠信用网www.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

网友评论

1条评论

热门标签