Telegram群组导航(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页财经正文

Máy lọc nước từ trường Việt Nam có mặt tại triển lãm lớn của Thái Lan

admin2023-01-196casino online vaobo88

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,
Startup Việt khai phá thị trường "nước từ trường" giúp chăm sóc sức khỏe

Thái Lan - nước chủ nhà của APEC 2022 mới đây đã tổ chức thành công Hội nghị và Triển lãm APEC BCG Economy Thailand 2022: Tech to Biz (Thailand Tech Show 2022).

Công ty Koro giới thiệu giải pháp máy lọc nước từ trường tại sự kiện APEC BCG Economy Thailand 2022

Chủ đề năm nay của sự kiện là: Hợp lực Khoa học - Công nghệ - Đổi mới để kinh doanh bền vững với việc tập trung giới thiệu các sản phẩm, giải pháp, nền tảng thuộc mô hình BCG (Bio-Circular-Green).

Mô hình kinh tế “Xanh - Tuần hoàn - Sinh học (BCG)” mà nước này giới thiệu sẽ thúc đẩy nền kinh tế APEC tăng trưởng bền vững. Việc áp dụng hệ thống kinh tế BCG mà chính phủ Thái Lan đã sử dụng cũng sẽ làm “kim chỉ nam” cho sự phát triển kinh tế bền vững ở tất cả các vùng miền của đất nước.

Hiện, tất cả các nước APEC đều có cùng một mục tiêu để đạt được sự phát triển bền vững. Do đó, Thái Lan mong muốn thông qua hội nghị này giới thiệu một nền kinh tế BCG gắn liền với trao đổi tri thức và ứng dụng khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo.

Tham dự hội nghị, đại diện của Việt Nam là Công ty CP Koro đã mang đến giải pháp nước từ trường. Koro đã xuất sắc là 1 trong 3 doanh nghiệp được mời “trình làng” mô hình sản phẩm nước từ trường tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường tại sự kiện.

Doanh nghiệp được Giáo sư Tiến sĩ Chukit Limpichamnong, Giám đốc Cơ quan Phát triển Công nghệ và Khoa học Quốc gia Thái Lan (NSTDA) quan tâm, đến thăm khu vực trưng bày và tìm hiểu máy lọc nước từ trường và đánh giá cao việc khôi phục nước trở về tự nhiên bằng công nghệ từ tính. Đây là công nghệ giúp tái tạo nước tốt cho sức khoẻ giúp kiến tạo một môi trường sống xanh bền vững.

Trước thực trạng nước đóng chai, đóng bình kém chất lượng, việc chuyển sang xu hướng dùng máy lọc nước không chỉ đảm bảo tiêu chí an toàn - chất lượng - tiện lợi - tiết kiệm, mà còn là một trong những lựa chọn giúp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

Máy lọc nước từ trường do Koro cung cấp là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ môi trường do không tạo nước thải và không dùng điện. Điều này góp phần vào việc làm giảm hoạt động của các nhà máy nhiệt điện để tạo điện năng. Đồng nghĩa với điều đó là góp phần vào việc cải thiện môi trường không khí.

Koro cũng được các đối tác tại Thái Lan tìm hiểu công nghệ để nhằm đưa sản phẩm của doanh nghiệp vào các chuỗi cửa hàng. Bởi điều này có thể giúp người dân nâng cao thể chất từ dòng nước tự nhiên mang lại sức khỏe bền vững nhất.

Sự kiện lần này đã mang đến cái nhìn toàn diện về mô hình kinh tế “Xanh - Tuần hoàn - Sinh học”. Nhờ việc phối hợp các công cụ khoa học - công nghệ - đổi mới, các mục tiêu bền vững về sức khỏe, kinh tế và môi trường nhanh chóng được thực hiện.

网友评论

2条评论
  • 2022-12-29 00:11:54

    微博香港娱乐:【【造尤物】刘芷桥为男子整容 被指斥后溃逃:我都想爱自己】ViuTV的真人骚一直是话题作,即将推出的《造尤物》将于下星期一(7号)首播,预告片出街后,已吸引不少人讨论!16位参赛者当中,绝大部份都曾打过透明质酸或肉毒杆菌,其中1号刘芷桥更示意,自己为了男子整容,花了三、四十万去健身、箍牙、割双眼皮及隆鼻等:「之前遇过一个男仔,我同佢系性格上好夹,但佢最后都唔认我,系由于我唔够靓,唔够瘦。」 -- 微博香港娱乐Nice的剧情~

热门标签