Telegram群组导航(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页财经正文

Bất động sản thương mại ven biển - kênh đầu tư giàu hấp lực

admin2023-01-029Cách chơi game blockchain

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Du lịch tăng tốc và cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ được xem là hai động lực chính đưa bất động sản đô thị du lịch ven biển trở lại đường đua.

Du lịch tăng trưởng - bảo chứng nguồn khách cho các đô thị

Số liệu từ Cục Thống kê cho thấy trong 9 tháng năm nay, toàn tỉnh Bình Thuận đón gần 4 triệu lượt khách, tăng 2,27 lần so cùng kỳ. Trong số này, khách quốc tế có khoảng 51.500 lượt.

Tại Hội nghị Bàn tròn Liên Hợp Quốc 2045 diễn ra đầu năm 2021, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đặt mục tiêu đến năm 2030, Phan Thiết là điểm đến lý tưởng cho các mục đích du lịch biển - giải trí, thám hiểm - thể thao, du lịch văn hóa, tâm linh, du lịch chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng và đặc biệt là du lịch MICE.

Du lịch MICE là xu hướng thu hút sự quan tâm của các đơn vị phát triển bất động sản cũng như nhà đầu tư, bởi các đoàn khách theo hình thức này có số lượng khá đông và mức chi tiêu cao.

Thống kê của tổ chức Du lịch Thế giới cho thấy chi tiêu trung bình trong các cuộc hội họp quốc tế là 343 USD/ngày/người. Tại châu Á, báo cáo của tổ chức Colliers International chỉ ra 90% sự kiện liên quan đến MICE trong khu vực được tổ chức tại các khách sạn và du khách chi tiêu nhiều hơn khoảng 1,7 lần so với khách du lịch giải trí.

Lượng du khách quốc tế dồi dào, đòi hỏi cao về không gian lưu trú, làm việc, dịch vụ khép kín sẽ là động lực thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng cho các dòng sản phẩm shophouse, shoptel tại đô thị kinh tế du lịch lớn.

Du lịch phát triển hứa hẹn mang đến nguồn khách dồi dào cho các đô thị biển.

Dưới sức tăng trưởng du lịch, chuỗi shophouse, boutique shoptel tại NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) thu hút đông đảo nhà đầu tư bởi sự đa dạng thiết kế, phân khúc và công năng. Các sản phẩm bất động sản thương mại đều có ưu điểm kết nối dễ dàng đến toàn bộ hệ thống dịch vụ - tiện ích quốc tế. Song song, nhờ vị trí tâm điểm vui chơi, đáp ứng đa nhu cầu từ mua sắm, giải trí, thư giãn đến ăn uống, lưu trú, dòng sản phẩm này được kỳ vọng đón trọn dòng khách du lịch đến với đô thị biển.

Shophouse, boutique shoptel tại NovaWorld Phan Thiet đón nhiều tiềm năng phát triển.

Shoptel, shophouse trở thành lựa chọn của nhà đầu tư nhanh nhạy

Ông Tất Thành, chủ chuỗi cửa hàng bánh 40 năm tại Phan Thiết, cho rằng NovaWorld Phan Thiet quy tụ nhiều yếu tố thu hút nhà đầu tư. “Thứ nhất, kết nối hạ tầng Phan Thiết ngày càng hoàn thiện. Đặc biệt trong năm nay, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết thông tuyến, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến đây còn khoảng 2 tiếng. Thứ 2, mô hình du lịch biển chưa bao giờ lỗi thời. Thứ 3, thương hiệu NovaWorld nổi tiếng, được phát triển bởi doanh nghiệp uy tín là bảo chứng cho chất lượng. Thứ 4, nhà đầu tư chọn sản phẩm này hưởng thêm nhiều giá trị gia tăng của hệ sinh thái tiện ích toàn diện từ vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe tại đại đô thị du lịch”, ông Thành phân tích thêm.

Ông Tất Thành cùng gia đình tham quan, tìm cơ hội đầu tư tại NovaWorld Phan Thiet.

Cuối cùng, thiết kế shoptel tối ưu tiềm năng kinh doanh. Theo đó, mặt bằng rộng 100-200 m thuận tiện mở cửa hàng tầng trệt; 5 tầng với 16 phòng phía trên cho khách thuê lưu trú; gia đình vẫn có thể ở, đảm bảo riêng tư. Đa kênh khai thác giúp linh động dòng tiền, thời gian thu hồi vốn nhanh hơn.

Sản phẩm đa dạng công năng giúp nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận.

“Tôi nhìn thấy tiềm năng dồi dào của dự án này và muốn đón đầu cơ hội. Trong tương lai, dự án này chắc chắn còn phát triển khi cư dân và du khách đổ về đông hơn. Vì vậy, dù đã có 5 cửa hàng bánh tại thành phố biển, tôi vẫn quyết định chọn thêm căn shoptel tại NovaWorld Phan Thiet để mở rộng kinh doanh”, ông Tấn Thành nhấn mạnh.

Còn nhà đầu tư Kim Tuyến ấn tượng với quy hoạch đồng bộ, đường bờ biển dài và hệ tiện ích khép kín của đô thị kinh tế du lịch NovaWorld Phan Thiet. Nơi đây phù hợp cho cả nhu cầu an cư lẫn nghỉ dưỡng. Người lớn có thể chơi golf, trong khi trẻ nhỏ khám phá khu vui chơi giải trí đặc sắc, công viên nước độc đáo. Sau đó, cả gia đình cùng thưởng thức ẩm thực phong phú tại các nhà hàng đa phong cách.

Chị Kim Tuyến (ngoài cùng bên trái) muốn mua shophouse tại NovaWorld Phan Thiet để đón sóng tăng trưởng của du lịch.

“Tôi muốn đầu tư shophouse để đón đầu làn sóng du lịch trở lại. Trước mắt, tôi dự định cho thuê lưu trú, sau này có thể mở quán ăn nhỏ để kinh doanh”, chị Kim Tuyến chia sẻ.

Bên cạnh lợi thế sẵn có, shophouse và boutique shoptel NovaWorld Phan Thiet được “hậu thuẫn” từ hệ sinh thái toàn diện của một đô thị kinh tế du lịch. Những tiện ích trở thành “thỏi nam châm” hút du khách có thể kể đến cụm sân golf PGA 36 hố, Sport Complex chuẩn cho các giải đấu quốc tế, chuỗi công viên giải trí, công viên nước, quảng trường và công viên biển Bikini Beach… cùng các sự kiện giải trí, festival hoành tráng được tổ chức thường xuyên.

Du lịch trong nước nói chung và Bình Thuận nói riêng đang trên đà tăng trưởng nóng, tạo tiền đề cho sự phát triển của bất động sản du lịch. Trên cơ sở đó, dòng sản phẩm shophouse và boutique shoptel thuộc NovaWorld Phan Thiet tiếp tục trở thành kênh đầu tư sáng giá, giàu tiềm năng.

网友评论

1条评论
  • 2023-01-02 00:05:14

    在第一阶段,SK海力士支付70亿美元并接手英特尔快闪记忆体的【de】数据存储装置SSD业务及其位于中国大连的晶圆厂Fab 68。2025年3月支付剩余20亿《yi》美元后接管晶圆研发和大连工厂资产,最终完成收购。我是潜水来的

热门标签