Telegram群组导航(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页游戏正文

区块链百家乐游戏(www.eth108.vip):Chuyển nhượng LMHT: Đúng như dự đoán, Ruler sẽ đến LPL

admin2022-11-258game blockchain kiếm tiền

区块链百家乐游戏www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Ruler đã chia sẻ tương lai của bản thân trên sóng livestream. Anh chàng sẽ chuyển đến LPL trong thời gian tới.

Từ khi Ruler tuyên bố rời Gen.G, nhiều người đã bắt đầu đồn đoán về tương lai của tuyển thủ này. Họ cho rằng ngôi sao 23 tuổi được cho rằng sắp đầu quân cho LPL. Bản thân Ruler cũng không phủ định điều này.

Vừa qua, cựu tuyển thủ Gen.G còn đáp trả Doinb trên mạng khiến nhiều người hoang mang. Cụ thể, tuyển thủ LNG tiết lộ Ruler sẽ gia nhập JDG. Còn xạ thủ Hàn Quốc tỏ thái độ ngỡ ngàng trên sóng livestream. Vì chính anh cũng chưa biết mình sẽ về đâu.

Dù Ruler đã lên tiếng nhưng Doinb vẫn bảo vệ quan điểm bản thân. Đồng thời, anh còn tuyên bố nếu nói sai sự thật, sẽ quỳ 1 tiếng chơi game với sự chứng kiến của khán giả.

,

ag区块链百家乐代理开户www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Nhưng từ chia sẻ mới đây của Ruler thì câu chuyện trên có vẻ đã sắp khép lại. Cựu sao Gen.G tiết lộ anh sẽ đến LPL cho chặng đường 2023. Anh nói: “Sau CKTG 2022, tâm trạng của tôi rất xấu, cảm thấy mệt mỏi. Tôi định nghỉ ngơi một năm. Mong muốn của tôi là giải nghệ ở Gen.G nhưng tôi sẽ đến LPL để thi đấu trong 2023. Còn lại sau đó, tôi không biết thế nào”.

Như vậy, Ruler đã xác nhận chuyển đến giới LMHT Trung Quốc. Nhưng tuyển thủ này có về với JDG như những thông tin trước đó hay không thì vẫn còn là ẩn số. Nhưng có lẽ Doinb sẽ không phải quỳ chơi game trên sóng livestream.

Bên cạnh đó, khi rời Gen.G, Ruler cũng cảm thấy hởi tiếc nuổi. Xạ thủ 23 tuổi chia sẻ mình đang đối mặt với tình cảnh khó khăn: “Khi tôi trở lại, tôi không biết có thể lần nữa tái ngộ với Gen.G không? Dù sao, tôi rất muốn nghỉ hưu tại đó”

Ruler và Gen.G đã gắn bó với nhau rất lâu, cùng trải qua nhiều thăng trầm của nghiệp thi đấu. Mong rằng Ruler sẽ phát triển hơn nữa với bến đỗ mới.

Theo dõi Mọt Game để cập nhật các thông tin eSports mới nhất nhé!

Fanpage Mọt Liên Minh: https://www.facebook.com/motgamelienminh.

,

哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

网友评论

热门标签