Telegram群组导航(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页快讯正文

澳门百家乐代理(www.BJL88.vip):Diễn biến mới về tàu chở hơn 4.500 ôtô bốc cháy ngoài khơi Vũng Tàu

admin2023-03-192Đánh bạc online

澳门百家乐代理www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Ngày 10/2, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), cho biết đám cháy trên tàu Ah Shin đã được dập tắt hoàn toàn. Các chiến sĩ cảnh sát đã trực tiếp có mặt trên tàu để tham gia công tác kiểm tra.

Các khu vực có cháy xảy ra sáu hôm trước đó gồm các tầng 6, 7, 8, 9 và 10 (trong đó khu vực cháy mạnh nhất tập trung ở nửa khoang phía sau tầng 8 thông với tầng 7 và 9), qua kiểm tra, trinh sát tình hình không còn phát hiện dấu hiệu của sự cháy.

Khu vực các tầng 5, 11 và 12 không xảy ra cháy (chỉ chịu tác động của sản phẩm cháy là muội than, ám khói vào ôtô).

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn tiếp cận tàu Ah Shin.

Sau khi trinh sát, để bảo đảm công tác an toàn phòng cháy chữa cháy và phòng ngừa sự cố cháy trở lại, lực lượng chức năng đề nghị thuyền trưởng và chủ tàu Ah Shin không cho người vào các khu vực tầng hầm hàng nếu không có thiết bị bảo hộ chống độc an toàn. Không mở cửa các khoang hàng của tàu tại khu vực xảy ra cháy để giảm thiểu nguy cơ phát sinh cháy (do pin của ôtô điện đã xảy ra cháy).

Bổ sung kịp thời chất chữa cháy phù hợp cho hệ thống PCCC của tàu để sẵn sàng xử lý sự cố trong trường hợp đám cháy phát sinh. Thuyền trường, chủ tàu cùng chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan cung cấp các thông tin, tài liệu và xử lý hậu quả đám cháy theo quy định.

Bên trong tầng hầm xảy ra cháy trên tàu Ah Shin.

Như tin đã đưa, khoảng 19h26 ngày 4/2, Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu nhận được thông tin từ Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn hàng hải Khu vực III về việc tàu Ah Shin đang trên hải trình từ Hàn Quốc đến Singapore thì bị cháy.

Sau đó, Cảng vụ này cũng nhận được thông tin từ Cảng vụ Hàng hải Bình Thuận về việc tàu Ah Shin chuyển hướng và hành trình về phía cảng biển Bà Rịa - Vũng Tàu để xử lý đám cháy và khắc phục hậu quả sự cố.

Nhận được thông tin, Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu đã thực hiện các biện pháp nghiệp vụ cần thiết để xác minh. Khoảng 3h ngày 5/2, Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu đã liên lạc được với thuyền trưởng tàu Ah Shin.

Cảnh sát chuẩn bị trực tiếp trinh sát vị trí xảy ra cháy trên tàu.

Nhằm đảm bảo công tác phối hợp xử lý, ứng phó kịp thời vụ việc và sau khi trao đổi với chủ tàu, đến 7h30 ngày 5/2, Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu đã tổ chức cuộc họp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để lên phương án cứu hộ.

Sau đó, tàu Ah Shin được lai dắt vào phao số 0 Vũng Tàu để lực lượng chức năng tham gia cứu hộ và tiếp cận tầng hầm bị cháy.

Tàu Ah Shin quốc tịch Panama, dài 199 m, rộng 32 m, cao 23,5 m, có tải trọng 21.503 tấn, đang chở 4.530 chiếc ôtô. Trên tàu có thuyền trưởng quốc tịch Panama và 21 thuyền viên đều mang quốc tịch Nga.

, do tiến sĩ Trần Công Trục, nguyên Trưởng ban Biên giới Chính phủ làm chủ biên, nói về lịch sử xác lập, thực thi các quyền, lợi ích chính đáng của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa, với các vùng biển, thềm lục địa thuộc chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán quốc gia.

网友评论

1条评论

热门标签